khu vui chơi cho trẻ em ở hà nội

Những khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội vào dịp cuối tuần

Nếu bạn đang muốn thưởng cho bé một món quà nào đó thì một chuyến đi đến các khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội sẽ là phương án mà bạn không thể bỏ qua.
Vào kì nghỉ hè hay dịp cuối tuần sẽ là lúc các bé được nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian học tập hết sức mình. Vậy nên, một món quà như một chuyến vui chơi tại các địa điểm vui chơi dành cho trẻ nhỏ sẽ là điều mà chắc chắn không bé nào lại không thích. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số những điểm vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội nhé.

khu vui chơi cho trẻ em ở hà nội
Khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội bổ ích và lý thú

Xem thêm:
>> Hà Nội có bao nhiêu quận

MỘT SỐ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM Ở HÀ NỘI BỔ ÍCH, LÝ THÚ

Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ có lẽ đã một địa điểm quá quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Ai ai lần đầu tiên đến Hà Nội cũng phải một lần ghé qua công viên thủ đô này. Rời xa những chiếc smart phone, những chiếc ipad, máy chơi game,.. của thời đại công nghệ số, ba mẹ có thể cho bé đến khu vui chơi ở Hà Nội cho trẻ em này để cùng hòa mình vào thiên nhiên, vào cây cỏ, hoa lá.

chỗ chơi cho trẻ em ở hà nội
Các bé vui chơi với thiên nhiên tại công viên Thủ Lệ

Được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, với những người bạn động vật hoang dã cũng là một cách giúp các bé vừa vui chơi vừa được tìm hiểu, học hỏi thêm nhiều kiến thức bên ngoài, vừa lý thú lại vừa bổ ích.

Khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội tại Royal City

Hiện đại hơn, hoành tráng hơn đó chính là quần thể trung tâm thương mại Royal City. Và đây cũng là một trong những khu vui chơi ở Hà Nội cho trẻ em mà ba mẹ có thể cho các bé đến vào mỗi dịp cuối tuần.

khu vui chơi cho trẻ em ở hà nội
Khu trượt băng cho thiếu nhi trong Royal City

Tại đây các bé sẽ được hòa mình vui chơi với các trò chơi khá mới lạ như trượt băng, công viên nước trong nhà và được tham gia vào những lớp học dạy kĩ năng, dạy hướng nghiệp làm những nghề nghiệp tương lai mà các bé yêu thích như bác sĩ, cô giáo, cảnh sát,…Bên cạnh chỗ vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội thì khu ẩm thực tại Royal City cũng là địa điểm ăn uống mà các ba mẹ không thể bỏ lỡ sau khi cho các bé vui chơi đó nhé.

Books Square – Quảng trường sách

Đối với các bé ham học hỏi, muốn tìm hiểu thế giới bên ngoài rộng lớn qua những trang sách nhỏ thì quảng trường sách nằm tại phố Tây Sơn chính là chỗ chơi cho trẻ em ở Hà Nội lí tưởng mà ba mẹ có thể đưa bé tới.

khu vui chơi cho trẻ em ở hà nội
Quảng trường sách nơi các bé vừa học vừa chơi

Quảng trường sách khá rộng và được chia thành nhiều khu nhỏ để các bé có thể vui chơi tùy theo sở thích của mình như khu phố sách, khu đọc sách, trung tâm mỹ thuật,.. mỗi một khu vực sẽ đều được trang trí, thiết kế khác nhau. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để bé chơi tại khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội này bởi ba mẹ cũng có thể chơi luôn cùng con, học hỏi và dạy cho con, đồng thời cũng có nhân viên quan sát và giúp đỡ.

Thiên đường Bảo Sơn

Nằm ngoài trung tâm thành phố Hà Nội, rời xa những chen chúc ngột ngạt, ba mẹ có thể đưa các bé tới với Thiên đường Bảo Sơn, nơi có khu vui chơi cho trẻ em tại Hà Nội lớn và hiện đại nhất.

khu vui chơi ở hà nội cho trẻ em
Khu giải trí Safari Thiên đường Bảo Sơn

Nghe tới cái tên thôi là chúng ta có thể dễ dàng hình dung ra được đây là tổ hợp vui chơi, giải trí và ăn uống không chỉ dành cho người lớn mà cũng có những khu vui chơi riêng biệt cho các bé thiếu như như khu vui chơi Safari, thủy cung, xiếc, lễ hội Carnival,… Chắc chắn đây sẽ là địa điểm chơi cho trẻ em ở Hà Nội khiến các bé nhớ mãi.
Trên đây là những điểm vui chơi ở Hà Nội dành cho các bé vào dịp cuối tuần. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự thiết thực và bổ ích. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!

Leave a Comment