Mỹ Phẩm Gold Linh Sam vinh dự nhận được nhiều huy chương và bằng khen

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm nghiệm tiên tiến, kho bảo quản hợp lý, khoa học cùng đội ngũ CB-CNV tâm huyết với nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, ngày 26 – 28/11/2015 

Mỹ phẩm Gold Linh Sam đã được nhận Cúp vàng cho sản phẩm chất lượng ASEAN 2015.

Mỹ phẩm Gold Linh Sam đã được nhận Cúp vàng cho sản phẩm chất lượng ASEAN 2015

Sau một thời gian đi vào hoạt động kinh doanh, Mỹ phẩm Gold Linh Sam ngày càng ổn định và phát triển. Với mạng lưới phân phối được thiết lập một cách hợp lý và khoa học cùng đội ngũ trình dược viên năng động và chuyên nghiệp.

Đến nay các sản phẩm của Mỹ phẩm Gold Linh Sam đều có mặt hầu hết trên 64 tỉnh thành trong cả nước và được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm như:

  • Sữa rửa mặt thải độc da chống Corticoid CLEANSER Plus ++,
  • Kem đặc trị nám MELASMA Plus,
  • Kem trị mụn ACNE Plus,
  • Kem trang điểm chống nắng CC SUN BLOCK Plus,
  • Kem chống lão hóa LIGHTENING Plus,
  • Kem chống nhăn thâm quầng mắt EYES Plus,
  • Kem dưỡng trắng da toàn thân WHITENING BODY Night – Day,…

Mỹ phẩm Gold Linh Sam quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý và mở rộng thị trường phân phối.

Mỹ phẩm Gold Linh Sam

Trên đà phát triển, hiện nay Mỹ phẩm Gold Linh Sam đã trở thành mỹ phẩm độc quyền tại hệ thống La’P Beauty & Spa và Thẩm mỹ viện Hoàng Anh 1 rất được nhiều người tin dùng và phản hồi tích cực.

Mỹ phẩm Gold Linh Sam đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức, giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 ngày 02/04/2016 và được nhận bằng khen về Uy tín và Chất lượng sản phẩm do Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tổ chức ngày 14/04/2016 tại Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Gold Linh Sam đã vinh dự đón nhận Huy chương VàngMỹ phẩm Gold Linh Sam đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng 1Mỹ phẩm Gold Linh Sam đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng 2