99+ Cách đăng nhập Facebook toàn tập

4.9/5 - (8 bình chọn)

Cách đăng nhập facebook bằng máy tính.

Để đăng nhập facebook bằng máy tính như các bạn cũng đã biết, đó là chỉ cần truy cập facebook. Sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu vào là có thể đăng nhập. Tuy nhiên có thể bị một số lỗi sau:

Các lỗi không đăng nhập được facebook bằng máy tính.

Đôi khi các bạn không thể đăng nhập được facebook do một số lỗi khách quan hoặc chủ quan nào đó. Hãy tham khảo các nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây.

1/ Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đăng nhập Facebook so với Chorme. Ngay cả khi bị chặn bởi các nhà mạng ở Việt Nam. Với khả năng tự mã hóa dữ liệu của Facebook thì nó là một trình duyệt tuyệt vời. Các bạn có thể Tải về Tại đây.

dang-nhap-facebook-tren-may-tinh-bang-coc-coc
dang-nhap-facebook-tren-may-tinh-bang-coc-coc
2/ Không đăng nhập được Facebook do lỗi DNS

Với lỗi này thì sửa cũng cực kì đơn giản thôi. Đó là các bạn có thể đổi DNS cho kết nối Internet của máy tính bạn. Có thể đổi DNS sang google. Nó sẽ giúp bạn kết nối với một máy chủ trung gian trước khi kết nối với Facebook. Từ đó có thể hạn chế được việc bạn đăng nhập bị lỗi.

loi-DNS-khong-dang-nhap-duoc-facebook
loi-DNS-khong-dang-nhap-duoc-facebook
3/ Nguyên nhân không đăng nhập được Facebook vì bị chặn trong file host.

Lỗi này cũng thường hay xả ra vì một lí do khách quan nào đó. Vô tình bạn chặn Facebook bên trong file host của máy tính. Nhất là đối với những máy tính nơi công cộng như: quán nét hay trường học.

khong-vao-duoc-facebook-tren-may-tinh-vi-chan-file-host
khong-vao-duoc-facebook-tren-may-tinh-vi-chan-file-host

Cách đăng nhập và lấy mật khẩu Facebook của người khác

Việc bạn đăng nhập, xâm nhập. Hoặc lấy mật khẩu Facebook của người khác là hành vi xâm phạm quyền riêng tư. Mình không khuyến khích các bạn hay bất kì ai làm vậy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt nó là tốt. Nhất là nó có thể giúp bạn cảnh giác và bảo vệ cho tài khoản Facebook của bạn. Trường hợp mà tài khoản Facebook bảo mật 2 lớp bằng SMS, thì cách tốt nhất là các bạn phải có điện thoại của đối phương :)))

Cách 1: Cài đặt mật khẩu mới cho tài khoản Facebok

Cach dang nhap va lay mat khau facebook nguoi khac 1
Cach dang nhap va lay mat khau facebook nguoi khac
Lấy địa chỉ email để đặt lại mật khẩu.

Khi lấy được tài khoản Email thì đồng nghĩ với việc bạn có thể đặt lại được mật khẩu.

  • Ngoài ra thì với trường hợp đặc biệt thì bạn có thể nhờ đến 3 người bạn đặc biệt. Chung bạn với mục tiêu cũng có thể lấy được mật khẩu. Chúng ta sẽ nói tới vấn đề này sau.

Các bạn vào trang đăng nhập của Facebook và đăng xuất tài khoản của bạn nếu như bạn đang đăng nhập. Và nhấn vào quên mật khẩu.

Các bạn nhập Email dùng đăng kí tài khoản của đối phương. Nhấn vào tìm kiếm.

Khi facebook hiện ra tài khoản mà bạn đang muốn lấy mật khẩu. Các bạn nhấp vào không còn truy cập được nữa. (No longer have access to these?)

Tiếp theo bạn nhập Email mà bạn có quyền truy cập vào. Và các bạn có thể cố gắng thử trả lời các câu hỏi bảo mật của Facebook. Nếu may mắn các bạn có thể đặt lại mật khẩu. Hoặc không các bạn xem tiếp các bước bên dưới.

Nếu như Fails trong việc trả lời câu hỏi. Các bạn click chọn vào “Khôi phục tài khoản với trợ giúp của bạn bè” (Recover your account with help from your friends).

Chọn ba người bạn mà bạn tin tưởng để giúp xâm nhập vào tài khoản.

Cach dang nhap va lay mat khau facebook nguoi khac 2
Cach dang nhap va lay mat khau facebook nguoi khac 2

Với trường hợp này. Facebook sẽ gửi 3 mật khẩu tới 3 người bạn chung với tài khoản mà bạn nhập vào.

Sau khi các bạn đã nhập mật khẩu vào thì Facebook sẽ cho bạn nhập mật khẩu mới. Với cách làm này đã có nhiều đối tượng xấu lợi dụng. Chiếm đoạt rất nhiều tài khoản Facebook của người dùng. Bằng cách dùng 3 nick Facebook ảo lần lượt kết bạn với mục tiêu và thực hiện các bước bên trên. Từ đó chiếm đoạt tài khoản.

Tham khảo thêm tại: Wikihow

 Cách đăng nhập Facebook bằng điện thoại

Đăng nhập Facebook trên điện thoại hiện là 1 trong những các đơn giản và tiện dụng nhất. Nó sẽ giúp bạn kết nới với bạn bè và kết bạn với người lạ trên một trong các mạng xã hội lớn nhất Thế giới. Trên điện thoại các bạn có thể đăng nhập bằng trình duyệt. Hoặc cùng có thể tải và đăng nhập bằng Facebook App. Sau khi đã có tài khoản Facebook thì các bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu là có thể đăng nhập. Nếu chưa biết cách thì theo dõi tiếp bài hướng dẫn.

cach dang nhap facebook bang dien thoai di dong
cach dang nhap facebook bang dien thoai di dong

Nếu bạn chưa cài Facebook app, thì các bạn thực hiện tải về điện thoại.

Hiện nay, với cương vị là ông lớn trong mảng MXH. Thì Facebook đã phát triển App và phục vụ cho tát cả những nền tảng cho di động:Androi, IOS,windowns phone…

Các bạn chỉ việc vào google play, Windowns Store..và tải ứng dụng Facebook về.

Tạo tài khoản Facebook

Đăng nhập vào Facebook App

Xong các bước trên là các bạn có thể đọc bảng tin, cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, tải video Facebook trên điện thoại về máy… Vì trên là những kiến thức cơ bản nên mình không hướng dẫn chi tiết.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Faecbook trên 1 thiết bị.

Hiện nay Facebook hỗ trợ việc bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Để đăng nhập nhiều tài khoản cũng rất dễ dàng. Các bạn chỉ phải nhấn vào Avatar hoặc mũi tên trỏ xuống và nhấn vào dấu + hoặc chữ thêm tài khoản. Và sau đó là nhập thêm tài khoản mà các bạn muốn đăng nhập vào là OK.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên một thiết bị

Chức bạn thành công!

Cách đăng nhập Facebook bằng hình, ảnh đại diện

1: Đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện trên máy tính

Đây là một tính năng mới của Facebook. Nó cho phép chúng ta có thể đăng nhập Facebook nhanh. CHuyển đổi tài khoản rất tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn bỏ qua bước điền thông tin đăng nhập rườm rà. Chắc hẳn ai cũng lười phải nhập lại tài khoản đúng không nào.

Hướng dẫn đăng nhập:

Việc sử dụng đăng nhập Facebook bằng ảnh trên máy tính. Đôi khi nó không mang lại tác dụng mà còn nguy hiểm cho tài khoản của bạn. Có thể dẽ bị mất, khóa nick nên khi dùng các bạn phải cẩn thận. Nếu ai đó có máy tinhsmaf bạn đã đăng nhập có thể bạn sẽ bị lộ thông tin.

cach-dang-nhap-facebook-bang-hinh-anh-truy-cap-facebook-1

Trước tiên thì chúng ta cần kích hoạt tính năng này của Facebook. Bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống. Tiếp theo nhấn váo cài đặt tài khoản.

Nhấn tiếp vào ” Bảo mật và đăng nhập”. Tại đây, các bạn có thể quản lí được phần đổi mật khẩu và chức năng đăng nhập bằng ảnh đại diện.

cach-dang-nhap-facebook-bang-hinh-anh-truy-cap-facebook-tren-may-tinh-2

Trong mục đăng nhập bằng hình ảnh. Các bạn nhấn vào chỉnh sửa, và bật chức năng đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện lên.

Tiếp theo các bạn có thể ngay lập tức đăng xuất, và kiểm tra lại chứ năng đăng nhập bằng ảnh đại diện cho áy tính.

Từ những lần sau thì các bạn có thể đăng nhập trực tiếp. Bằng cách nhấn vào Avatar của mình mà không cần đăng nhập lại.Với cách này các bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook. Và mỗi khi chuyển đổi tài khoản, sẽ rất tiết kiệm thời gian cho việc điền thông tin.

2: Đăng nhập Facebook bằng ảnh đại diện trên điện thoại

Với các thiết bị di động như Android hay iPhone. Các bạn có thể dễ dàng đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện rất dễ dàng. Các bạn chỉ việc ấn chọn mà thôi. Trước tiên thì các bạn cần kích hoạt chế độ đăng nhập bằng ảnh đại diện.

Đăng nhập trên thiết bị chạy Androi:

Tại giao diện của thiết bị các bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

cach-dang-nhap-facebook-bang-hinh-anh-dai-dien-tren-androi

Tiếp theo các bạn nhấn vào cài đặt tài khoản. Tại đây, các bạn nhấn vào dòng ” Bảo mật”. Tiếp tục nhấn vào ” Đăng nhập bằng ảnh đại diện”.

cach-dang-nhap-facebook-bang-hinh-anh-dai-dien-tren-androi-2

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra ảnh đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện trên điện thoại. Các bạn ấn xác nhận, sau đó các bạn có thể thoát, đăng xuất Facebook của mình ra và trải nghiệm tính năng hữu ích này.

Đăng nhập trên thiết bị IOS: các bạn làm tương tự.

Chú ý : Có một chú ý nhỏ. Đó là hiện nay trên các thiết bị iPhone các bạn chỉ có thể dùng đăng nhập bằng ảnh đại diện cho 1 tài khoản mà thôi.

Đó là các bước hướng dẫn các bạn bật tắt chức năng đăng nhập bằng ảnh đại diện. Mình rất hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công!

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu?

Một số người cũng hỏi mình cách đăng nhập Facebook không cần dùng tới mật khẩu làm như thế nào? Với cách đăng nhập không cần mật khẩu này thì chính là cách đăng nhập Facebook bằng Avatar mà mình thực hiện ở trên.

Tóm lại: Để tiết kiệm thời gian và giải quyết bớt các rắc rối thường ngày, Facebook đã bổ sung thêm tính năng đăng nhập bằng ảnh đại diện. Cho phép người dùng đăng nhập nhanh hơn bằng cách nhấp vào ảnh đại diện khi sử dụng smartphone hoặc máy tính cá nhân. Mà không mất thêm thời gian nhập lại thông tin một lần nữa.

 

Cách đăng nhập, lấy lại mật khẩu facebook khi quên mật khẩu

Một câu hỏi muôn thuở và được hỏi nhiều nhất. Đó là, có thể nào hay cách nào lấy lại mật khẩu Facebook bị mất hay quên không? Câu trả lời là có. Đó là điều tất nhiên đối với bất kì loại tài khoản nào. Do thói quen bất cẩn, hay một lí do ngẫu nhiên nào đó: như đặt mật khẩu quá khó nhơ, mật khẩu ít dùng. Mà các bạn bị quyên mất mật khẩu Facebook của mình. Cái này mình cũng bị thường xuyên vì mình có rất nhiều tài khoản, và mật khẩu khác nhau. Hoặc đôi khi là lâu mình không dùng đến nên mình bị quên mật khẩu Facebook. Cái này nó là bệnh của nhiều người chứ không chỉ riêng ai cả. Sau nhiều lần bị quên thì mình có một lời khuyên cho các bạn là: hãy lư cái mật khẩu chết tiệt đó lại.

Và nếu trí nhớ của bạn không tốt lắm. Thì các bạn đừng có tích vào ô nhớ tài khoản của tôi làm gì cả. Hãy cứ để mỗi khi cần vào Facebook chúng ta sẽ đăng nhập lại một lần. Nó giúp bạn dễ nhớ hơn, cũng như lời vào Facebook hơn đấy! 😀

Cach lay lai mat khau - password facebook khi bi mat hoac quen 1

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email

Các bạn truy cập vào facebook và nhấn vào quên tài khoản. Bạn cũng có thể điền email và nhấn vào đăng nhập cũng được. Vì dù sao cái dòng màu đỏ tiết canh cũng hiên lên thôi 😀

Tiếp theo đó là bạn nhập email của bạn. Và nhấn vào gửi liên kết vào Email. Click vào tiếp tục.

cach lay lai mat khau facebook khi bi mat

Tiếp theo các bạn vào Email và lấy mã số mà Facebook gửi cho bạn nhập vào ô Facebook hiện lên. Như vậy là các bạn có thể đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook. Tốt nhất sau bước đó các bạn nên nhấn vào: đăng xuất khỏi các thiết bị khác.

Cách đăng nhập, lấy lại mật khẩu bằng điện thoại

cach lay lai mat khau bang dien thoai

Bước đầu tiên thì các bạn cần nhập số điện thoại đăng kí tài khoản. Nhấn vào đăng nhập và đợi dòng chữ màu đỏ :D.

Khi một giao diện mới báo sai mật khẩu. Thì các bạn nhấn vào quên mật khẩu

Tiếp theo đó các bạn nhận vào nhận mã SMS để đặt lại mật khẩu.

Trong tíc tắc là Facebook sẽ gửi lại bạn 6 số bí mật. 6 số này sẽ giúp bạn đặt lại mật khẩu Facebook cảu bạn.

Cuối cùng thì các bạn cũng nên nhấn váo đăng xuất khỏi các thiết bị khác nhé. Nó sẽ giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Mọi người cũng tìm kiếm cho từ khóa:

  • cách đăng nhập facebook khi bị chặn
  • cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook
  • cách lấy mail đăng nhập facebook của người khác
  • cách đăng nhập facebook của người khác
  • cách đăng nhập 2 nick facebook trên 1 máy tính
  • cách đăng nhập facebook khi quên mật khẩu
  • cách đăng nhập facebook không cần mật khẩu
  • cách xem tên đăng nhập facebook của người khác